Các Chứng Chỉ Quốc Tế Cần Thiết Cho Du Học Canada Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế
21 Tháng Tám, 2021
Chương Trình Học Tiếng Đức Dành Cho Thiếu Nhi
24 Tháng Tám, 2021

4 Trang Học Tiếng Đức Cho Thanh Thiếu Niên

4 Trang Học Tiếng Đức Cho Thanh Thiếu Niên

Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Giao tiếp tiếng đức

Học tiếng đức online miễn phí

Học tiếng đức cho người mới bắt đầu

Trẻ em có thể bắt đầu học tiếng Đức sớm không? Tất nhiên là có rồi

Các bậc cha mẹ có con đang học tiếng Đức, có con lớn lên trong môi trường song ngữ hoặc đang theo học tại một trường học tiếng Đức ở nước ngoài, thường tìm kiếm tài liệu cho con mình học tiếng Đức. Các tài liệu để học tiếng Đức mà chúng tôi trình bày ở đây, ngay cả khi chúng tôi liệt kê chúng ở đây trong mục “Tiếng Đức cho trẻ em và thanh niên”, không chỉ dành cho trẻ em, mà cho tất cả mọi người học tiếng Đức.

Có rất nhiều chương trình bằng tiếng Đức cho trẻ em trên Internet. Và những bộ phim, loạt phim và chương trình này, trẻ em có thể học tiếng Đức và với tài liệu này, trọng tâm là truyền đạt kiến ​​thức, đồng thời bạn có thể cải thiện kỹ năng tiếng Đức của mình trên các trang web này một cách rất thú vị và đầy động lực. Chúng tôi xin giới thiệu một số chương trình này đến bạn tại đây.

Mauswiesel

Một chương trình học từ trang giáo dục bang Hessen với nhiều nhiệm vụ trực tuyến lý thú  từ các môn học / lĩnh vực khác nhau của trường học như toán học, tiếng Đức, tiếng Anh, nghệ thuật / âm nhạc, kiến ​​thức, logic / trò chơi … Các em có thể học tiếng Đức một cách chủ động và linh hoạt, các kỹ năng ngôn ngữ cũng được rèn luyện bằng các phương pháp học khác nhau.

Planet Schule

Với Planet Schule từ WDR và ​​SWR, trẻ em ở mọi lứa tuổi có thể học ở nhà. Bạn có thể sắp xếp và truy cập các tài liệu và chương trình học theo chủ đề.

Và các chủ đề trong chương trình học trải dài ở các môn học và các phương diện khác nhau, giúp người học có thể học tiếng Đức một cách toàn diện.

Planet Wissen

Một trang web giáo dục cung cấp các chương trình thú vị và thông tin cơ bản từ các lĩnh vực tự nhiên, công nghệ, lịch sử, văn hóa và xã hội. Ở đây bạn sẽ tìm thấy tổng quan về tất cả các chương trình, được chia nhỏ theo chủ đề.

Schule Daheim

Đay là một chương trình do sự hợp tác với Bộ Giáo dục và Văn hóa Tiểu bang Bayern, kênh Bayerischer Rundfunk đã cung cấp một chương trình đặc biệt cho việc học tại nhà trong thư viện phương tiện trang BR.de theo phương châm “Trường học tại nhà”. Người học có thể học ở nhà với các tài liệu và phim từ các môn học tiếng Đức, tiếng Anh, toán học, sinh học, vật lý, hóa học, lịch sử, nghệ thuật, âm nhạc và các đóng góp liên quan.

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

Lịch khai giảng Hallo: https://hallo.edu.vn/chi-tiet/lich-khai-giang-hallo.html

Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

Email:  info@hallo.edu.vn

Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tags: cac trang hoc tieng duc cho tre em va thanh thieu nienhoc tieng duc cho nguoi moi bat dauhoc tieng ducgiao tiep tieng duchoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *