Các Câu Nói Tiếng Pháp Hay Về Nghề Giáo
9 Tháng Tư, 2022
Cách Luyện Nghe Tiếng Pháp Với Hội Thoại Chủ Đề Giáng Sinh
13 Tháng Tư, 2022

5 Kênh Youtube Tốt Nhất Để Luyện Nghe Tiếng Pháp

5 Kênh Youtube Tốt Nhất Để Luyện Nghe Tiếng Pháp

 

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học PhápDu Học Canada và Dịch vụ tư vấn Định Cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp căn bản
Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày
Tự học tiếng pháp online miễn phí
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ
Chương trình du học dự bị Pháp, cam kết đầu ra visa du học sau 6 tháng

Để có kĩ năng nghe tốt, tốt chúng ta luôn cần phải luyện nghe thường xuyên tốt nhất là mỗi ngày. Vì vậy, CAP xin giới thiệu với các bạn những kênh youtube với nội dung hấp dẫn để có thể luyện nghe tiếng pháp mà không bị nhàm chán.
1. Info ou Mytho ?
Kênh này cung cấp những video  giải thích về các kiến thức đời sống cho thanh thiếu niên. Vì vậy, đây chắc chắn là một kênh cực kì thân thiện và là nguồn luyện nghe hoàn hảo cho các bạn học tiếng Pháp kể cả ở trình độ A1.
2. 7 jours sur la planète
Đây là kênh youtube của TV5monde, gồm những video phỏng vấn các khách mời về những vấn đề nổi bật trong xã hội. Học tiếng Pháp qua các thông tin thời sự là một điều rất cần thiết, cho phép bạn dễ dàng giao tiếp với người Pháp vốn cực kì quan tâm đến thời sự.
3. ARTE Junior FR
Xây dựng những bảng tin thời sự, video phóng sự về những chủ đề đa dạng hướng tới các bạn trẻ trong độ tuổi từ 8-14. Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là nguồn luyện nghe tiếng Pháp lý tưởng dành cho bạn.
4. Le Monde
Đây là kênh youtube của báo Le Monde, thường xuyên xây dựng những video giúp chúng ta hiểu rõ hơn về các thời sự cũng như kiến thức đời sống ở đa dạng lĩnh vực : khoa học, sinh thái, lịch sử, văn hóa. Điểm cộng của kênh này là bạn có thể tìm thấy phụ để tiếng Pháp để kiểm tra lại những nội dung mình nghe được.
5. Lumni
Lại là một kênh youtube cần lưu lại ngay, đặc biệt là với các bạn không chỉ mong muốn học ngoại ngữ mà còn muốn trau dồi thêm kiến thức đời sống. Lumni mang đến những nội dung rất đa dạng với lượng thông tin dồi dào và cực kì thú vị. Một số video của Lumni còn cung cấp transcription ở phần thông tin video.

5 Kênh Youtube Lí Tưởng Để Luyện Nghe Tiếng Pháp

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canadahồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Cổng thông tin du học Pháp: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Pháp, thực tập, gia hạn visa,…

>>> Cổng thông tin du học Canada: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Canada, thực tập, gia hạn visa,…

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH – CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: 5 kenh youtube li tuong de luyen nghe tieng phapdich vu tu van ho tro du hoc phap va canadahoc tieng phaptu hoc tieng phap online mien phidich vu tu van xin dinh cu canadatieng phap can banto chuc dao tao tieng phapdu hoc phaptieng phap giao tiep hang ngaydu hoc canada , dich vu tu van dinh cu canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *