4 Trang Học Tiếng Đức Cho Thanh Thiếu Niên
23 Tháng Tám, 2021
Học Từ Vựng Tiếng Đức Về Dụng Cụ Làm Vườn
25 Tháng Tám, 2021

Chương Trình Học Tiếng Đức Dành Cho Thiếu Nhi

Chương Trình Học Tiếng Đức Dành Cho Thiếu Nhi

Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Giao tiếp tiếng đức cơ bản

Học tiếng đức online miễn phí

Học tiếng đức cho người mới bắt đầu

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho phụ huynh và các em thiếu nhi một loạt chương trình thú vị bằng tiếng Đức cho trẻ em:

Die Sendung mit der Maus

Đây là một chương trình kinh điển trong các chương trình thiếu nhi của Đức mà không đứa trẻ nào nên bỏ lỡ. Buổi biểu diễn với chuột đã có tù hơn bốn mươi năm! Mỗi sáng chủ nhật sẽ có một tập mới (30 phút), trong chương trình này trẻ em có thể khám phá thế giới, nghe các bài hát hoặc xem các câu chuyện trong các bộ phim ngắn, các chương giải trí và các video hướng dẫn.

Bạn luôn có thể xem chương trình đang phát hành và thông qua danh sách, bạn có thể tìm thấy những câu chuyện để nghe và xem. Đây là một kênh phù hợp cho cả thiếu nhi và các bé lớn hơn.

Die Sendung mit dem Elefanten

Đây là một kênh được phát triển từ nhân vật chú voi trong serie Die Sendung mit der Maus, nhờ sự yêu thích của mọi người nhân vật này đã có chương trình và trang web riêng. Các chương trình của kênh rất phù hợp cho trẻ mẫu giáo. Các chương trình được đặc biệt khuyến khích xem trên trang web: đó là truyện và bài hát. Chương trình phát sóng WDR Die Sendung mit dem Elefanten cũng có sẵn trên YouTube.

Einfach vorlesen

Trang web gồm nhưng câu chuyện đặc sắc dành cho thiếu nhi. Phụ huynh và giáo viên có thể chọn những câu chuyện để đọc cho trẻ nghe và in ra, dành cho lứa tuổi từ 3, 5 và 7 trở lên. Có những câu chuyện mới được cập nhật mỗi tuần. Vì vậy, bạn có thể thường xuyên đọc những câu chuyện hay cho trẻ ở trường hoặc trước khi đi ngủ.

KiKA – kênh dành cho trẻ em của ARD và ZDF

Đây là kênh có nhiều tác phẩm truyền hình hay dành cho thiếu nhi và giới trẻ. Trên trang tổng quan của video, bạn cũng có thể chọn video cho các nhóm tuổi nhất định. Ngoài ra còn có các bộ phim từ chương trình KiKANiNCHEN dành cho các bạn nhỏ. Nhưng các video thường  không chỉ tồn tại trên web trong thời gian ngắn và không trực tuyến trong thời gian dài.

Những kênh YouTube dành cho thiếu nhi.

Yakari

Yakari là một trong những truyện tranh Pháp-Bỉ nổi tiếng nhất ở châu Âu. Yakari đã được chuyển thể thành phim hoạt hình nhiều tập trên truyền hình. Ngày nay bạn có thể xem bộ phim này trên Youtube với bản tiếng Đức

der Hexe Lilli

Serie phim hoạt hình về cô bé phù thủy Lilli cũng là một serie được làm thành cả bản hoạt hình và bản phim truyền hình và rất được các bạn nhỏ Đức yêu thích.

Lauras Stern

Lauras Stern (Ngôi sao của Laura) là một bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em của Đức được phát hành từ năm 2002. Bạn có thể dễ dàng coi được bộ phim trên Youtube có cả phụ đề tiếng Đức

Ngoài ra bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều tập phim về thú vị về các serie khác trên Youtube như Ritter Trenk, Die wilden Kerle v.v.

Märchen von der BroOma

Trong kênh Truyện cổ tích của BroOma này hãy để BroOma kể cho các bạn những câu chuyện cổ tích hay ho! Ở đây bạn sẽ tìm thấy một loạt các câu chuyện cổ tích thú vị và thường không được nhiều người biết đến.

Pixi Knowledge TV

Đây cũng là một kênh Youtube phong phú, có rất nhiều phim ngắn dành cho các bé từ 4 tuổi trở lên, giải đáp nhiều thắc mắc của các bé một cách đơn giản và thú vị bằng tiếng Đức.

Sing mit mir

Đây là kênh ca nhạc cho các bé, kênh gồm các bài hát tiếng Đức dành cho trẻ em để hát theo (văn bản luôn có phụ đề) và để học tiếng Đức.

Tags: chuong trinh tieng duc danh cho thieu nhihoc tieng duc cho nguoi moi bat dauhoc tieng ducgiao tiep tieng duc co banhoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *