Cách Học Tiếng Pháp Qua Phim Hoạt Hình Có Phụ Đề
2 Tháng Mười, 2021
Có Nên Du Học Canada Ngành Digital Marketing
5 Tháng Mười, 2021

Có Nên Du Học Canada Ngành Toán Học

Có Nên Du Học Canada Ngành Toán Học

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học Pháp, tư vấn du Học Canadatư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online
Tự học tiếng pháp cơ bản
Giao tiếp tiếng pháp cơ bản
Củng cố ngữ pháp tiếng Pháp
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ

Toán học là một ngành khá quan trọng khi đóng góp rất nhiều công cụ phân tích hỗ trợ marketing, big data, tính toán, tổng hợp và tìm giải pháp quản lý trong rất nhiều lĩnh vực, … Người theo học ngành toán học được đào tạo một cách bài bản, có trình độ và kiến thức để đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau. Đây cũng là một ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhiều hiện nay tại Canada.
Chính vì vậy mà ngành toán học hiện tại Canada đang là trong những rất “Hot” và được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm thông tin. Ngành toán học tại Canada là một ngành đào tạo chất lượng, có cơ hội định cư sau tốt nghiệp và công việc thu nhập hấp dẫn.
Du học chuyên ngành toán học tại Canada, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập năng động và chất lượng cao bậc nhất thế giới, các khóa học và chương trình đào tạo rất đa dạng, giảng dạy toàn diện về chuyên môn và nghiệp vụ trong ngành toán học đã giúp ích rất lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Bài viết này cùng tổ chức giáo dục Cap Education – Học Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu về du học ngành toán học ở Canada.
NỘI DUNG CHÍNH
1. TỔNG QUAN NGÀNH TOÁN HỌC
Toán là một ngành khoa học rất rộng liên quan đến việc đo lường và những con số, đây cũng là ngành học đã được nghiên cứu tại khắp nơi trên thế giới. Thậm chí ở thời La Mã cổ đại, nhu cầu đo lường đã khởi thủy từ những năm 35.000 trước Công nguyên. Ngày nay, Toán học giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh, giúp phát triển những công nghệ mới và đào sâu các ngành khoa học nghiên cứu.
Các chương trình đào tao ngành toán học thường là sự kết hợp giữ toán học thuần túy (lý thuyết, trừu tượng) và ứng dụng (ứng dụng thực tế), thường được chia ra thành toán nguyên lý, toán ứng dụng, và thống kê.
Tại Canada, toán học là một trong bốn lĩnh vực chủ chốt của khối ngành STEM, đây là những lĩnh vực thúc đẩy giới hạn của sự hiểu biết về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, góp phần vào việc cải tiến khoa học kỹ thuật và cạnh tranh thông qua việc tạo ra kiến thức mới trong các lĩnh vực cốt lõi này.
2. CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP NGÀNH TOÁN HỌC 
Toán học và thống kê là môn khoa học rất cần cho nền kinh tế thế giới, đặc biệt là thời đại dữ liệu lớn (Big Data) phát triển như hiện nay.
Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Toán học sẽ có cơ hội việc làm ở rất nhiều các vị trí liên quan.
Ví dụ mô tả công việc của các vị trí :
– Phân tích và giải quyết những vấn đề sử dụng các mô hình nghiên cứu và phân tích toán học.
– Sử dụng những mô hình toán học để đưa ra dự đoán về mức phí bảo hiểm dự tính và lương hưu.
– Sử dụng máy tính để thiết kế những bản đồ, bảng biểu và cơ sở dữ liệu.
Mức lương trung bình của một nhà toán học tại Canada là hơn 85.000 CAD/năm. Triển vọng công việc cho những người theo chuyên ngành toán học tại Canada cũng rất lớn. Chính phủ đã dự báo có quá ít nhân lực trẻ chất lượng cao có nhu cầu tìm việc trong ngành trong tương lai gần dẫn đến sự khan hiếm nhân lực trong ngành.
Hiện nay với mục tiêu đảm bảo nguồn lao động chất lượng cao, chính phủ Canada đang mở rộng cơ hội học tập và định cư cho công dân quốc tế, đặc biệt là sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành toán học từ chính nền giáo dục của Canada.
Do đó, nếu bạn yêu thích toán học, thích làm việc với con số, và đang có ý định du học Canada thì đây chính là cơ hội để được trải nghiệm môi trường học tập, môi trường sống chất lượng cao và cơ hội định cư tại đất nước này, thì du học ngành toán học tại Canada là một lựa chọn hoàn hảo.
3. DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH TOÁN HỌC TẠI CANADA
Bạn có thể tham khảo bảng xếp hạng sau đây với 20 trường đại học danh tiếng của Canada đào tạo ngành Toán học tốt nhất năm 2018 do tạp chí Macleans đưa ra, được CAP thống kê lại:
STT Tên Trường Tỉnh/Bang
1 University of Toronto Ontario
2 University of British Columbia British Columbia
3 University of Waterloo Ontario
4 McGill University Quebec
5 University of Alberta Alberta
6 University of Montréal Quebec
7 McMaster University Ontario
8 Simon Fraser University British Columbia
9 University of Victoria British Columbia
10 Carleton University Ontario
11 Laval University Quebec
12 Université du Québec à Montréal Quebec
13 University of Western Ontario
14 University of Ottawa Ontario
15 Queen’s University Ontario
16 University of Manitoba Manitoba
17 York University Ontario
18 University of Calgary Alberta
19 Dalhousie University Nova Scotia
20 University of Regina Saskatchewan
4. THỜI GIAN ĐÀO TẠO VÀ CÁC CHI PHÍ LIÊN QUAN

Thời gian đào tạo: trung bình là 4 năm

Chi phí:

  • Mức học phí trung bình vào khoảng: 22,000-24,000 CAD/năm
  • Học phí khóa tiếng Anh: Từ 10,000-12,000 CAD/năm
  • Sinh hoạt phí (ăn ở, đi lại, sách vở…): 10,000-12,000 CAD/năm

Ngoài ra, khi du học, bạn có cơ hội đi làm 20h/tuần và có thêm thu nhập khoảng 800-1.500 CAD/tháng. Hơn thế nữa, nếu bạn ở lại Canada làm việc sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thu nhập trung bình từ 60.000 CAD/năm và bạn sẽ có cơ hội hoàn lại tiền học phí nhanh chóng.

Du học ngành toán học tại Canada là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn thực sự yêu thích môn học này. Canada hiện đang có rất nhiều chính sách mở nhằm thu hút nguồn nhân lực trẻ ở lại làm việc và định cư sau tốt nghiệp. Vì vậy, nếu bạn định hướng ở lại Canada, thì ngành học này là lựa chọn khá ổn.

Cap Education, cổng thông tin tiếng Việt duy nhất tại Việt Nam, cung cấp tất cả các bài học tiếng Pháp miễn phí, các thông tin về du học Pháp, du học Canada, các chương trình định cư Canada, định cư Pháp. Với đội ngũ chuyên viên và quản lý nhiều kinh nghiệm làm việc, sống và làm việc tại các nước sở tại, sở hữu đội ngũ luật sư bản địa, đồng hành cùng bạn suốt những năm tháng du học, hướng dẫn các thủ tục, tư vấn chương trình kế hoạch xin định cư sau khi tốt nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua fanpage Học Tiếng Pháp – Cap France, hoặc email: info@capfrance.edu.vn để được tư vấn hỗ trợ trả lời thắc mắc nhanh nhất. Đừng quên truy cập website CAP www.capfrance.edu.vn để cập nhật các bài học mới mỗi ngày.

 

Toán Học

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Cổng thông tin du học Pháp: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Pháp, thực tập, gia hạn visa,…

>>> Cổng thông tin du học Canada: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Canada, thực tập, gia hạn visa,…

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH – CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: du hoc canada nganh toan hoc, hoc tieng phap, ho tro du hoc phap va canada, ho tro xin dinh cu canada, tieng phap onlinetu hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co ban, tu van du hoc canada, tu van dinh cu canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *