Ngành Kinh Tế ở Đức Học Những Gì
22 Tháng Mười, 2021
Các Trường Đại Học Nổi Tiếng tại Pháp
26 Tháng Mười, 2021

Có Thể Tự Học Tiếng Pháp Hiệu Quả Không

Có Thể Tự Học Tiếng Pháp Hiệu Quả Không?

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học Pháp, tư vấn du Học Canadatư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như:

Tiếng pháp online
Tự học tiếng pháp cơ bản
Giao tiếp tiếng pháp cơ bản
Củng cố ngữ pháp tiếng Pháp
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ

Bạn có dự định học thêm ngôn ngữ mới là tiếng Pháp ? Nhiều bạn sẽ đặt câu hỏi “Có thể tự học tiếng Pháp hay không ?” Phương pháp dành cho người tự học tiếng Pháp như thế nào ?

Cùng tổ chức giáo dục Cap Education tìm hiểu các phương pháp dành cho cho tự học tiếng Pháp ở bài viết này.

Thật vậy, tương tự những ngôn ngữ khác, khi mới bắt đầu tự học tiếng Pháp không dễ dàng. Nhưng nếu quyết tâm bạn hoàn toàn có thể tự học được.

Để bắt đầu tự học tiếng Pháp thành công, đầu tiên bạn cần

1. Học phát âm đúng tiếng Pháp ngay từ đầu

Khi học tiếng Pháp, điều đầu tiên bạn cần học là phát âm. Học phát âm chuẩn một từ như người bản xứ sẽ là nền tảng giúp bạn học tốt kỹ năng nghe và nói tiếng Pháp sau này. Để phát âm chuẩn ngay từ đầu, bạn nên nghe chính người Pháp đọc từ đó.

Trong tiếng Pháp có 2 bảng chữ: bảng chữ cái tiếng Pháp và bảng chữ phiên âm quốc tế tiếng Pháp.

Để phát âm đúng tiếng Pháp, bạn cần phải nắm được các âm phiên âm quốc tế tiếng Pháp và cách đọc bảng phiên âm quốc tế. Khi bạn nắm được quy luật đọc của chúng, mọi từ vựng tiếng Pháp dù là từ mới, bạn chưa gặp qua, bạn hoàn toàn có thể phát âm chính xác.

||| Tìm hiểu cách đọc phiên âm quốc tế và bảng chữ cái tiếng Pháp tại đây

2. Ngữ pháp là thứ yếu

Điều quan trọng thứ 2, bạn cần nắm được ngữ pháp.

Với những bạn chỉ học để giao tiếp được tiếng Pháp, có thể dừng lại ở ngữ Pháp tương đương B1. Tuy nhiên, điều chắc chắn bạn cần phải làm nếu muốn học và sử dụng tiếng Pháp, chính là học ngữ Pháp.

||| Tham khảo các bài học ngữ pháp tại website Cap Education.

Ngoài ra một số trang web về ngữ pháp mà bạn có thể tham khảo :

3. Từ điển là tối quan trọng

Không riêng gì tiếng Pháp mà khi bạn học tất cả mọi ngoại ngữ thì nên chuẩn bị cho mình một quyển từ điển phù hợp, chất lượng, xịn xò.Hai tựa từ điển tiếng Pháp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là Larousse và Le Petit Robert. Bên cạnh từ điển giấy, hiện tại có rất nhiều nguồn từ điển online miễn phí mà bạn có thể tham khảo, ngay cả Larousse cũng đã có một trang web online riêng đấy!

4. Sử dụng các app học tiếng Pháp

Bạn có thể tải các app học tiếng pháp về máy tính hoặc điện thoại để sử dụng. Với hình ảnh vui nhộn, nội dung và quá trình được thiết kế thông minh giúp người dùngvừachơi, vừa học mà vẫn nạp kiến thức một cách hiệu quả.

5. Sử dụng tiếng Pháp ở bất cứ đâu có thể

Sáng thức dậy bạn hãy nói chuyện với chính mình bằng tiếng pháp. Đọc tên các đồ vật bằng tiếng Pháp, nói tên các công việc cần thực hiện bằng tiếng Pháp. Hãy làm tất cả bằng tiếng Pháp, để tiếng Pháp trở thành ngôn ngữ chính của bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể xây dựng phương pháp tự học phù hợp với sở thích của riêng mình, chẳng hạn như nghe nhạc, xem phim, đọc sách, chơi game… tiếng Pháp.

Cap Education – Học Tiếng Pháp Cap France cùng bạn tìm hiểu phương pháp học tiếng Pháp cho người tự học.

Để tự học tiếng Pháp tốt, các bạn đừng quên theo dõi các bài học mới của Cap Education tại website www.capfrance.edu.vn hoặc fanpage Học Tiếng Pháp – Cap France để đón nhận các bài học tiếng Pháp thú vị mỗi ngày.

Có Thể Tự Học Tiếng Pháp Không

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Online: chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Cổng thông tin du học Pháp: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Pháp, thực tập, gia hạn visa,…

>>> Cổng thông tin du học Canada: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Canada, thực tập, gia hạn visa,…

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP NHANH – CAP EDUCATION tại đây Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: co the tu hoc tieng phap khong, hoc tieng phap, ho tro du hoc phap va canada, ho tro xin dinh cu canada, tieng phap online, tu hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dao tao tieng phap, giao tiep tieng phap co ban, tu van du hoc canada, tu van dinh cu canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *