Các Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Khách Sạn Tốt Nhất Ở Pháp
18 Tháng Sáu, 2024
Điểm Danh Top 5 Thành Phố Dành Cho Sinh Viên Du Học Ở Pháp
20 Tháng Sáu, 2024

Du Học MBA Tại Pháp Ở 4 Trường Đại Học Hàng Đầu

Du Học MBA Tại Pháp Ở 4 Trường Đại Học Hàng Đầu

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn du học Pháptư vấn du học Canada và định cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF, TCF Canada B2
Học Tiếng Pháp từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo tiếng Pháp du học, cam kết đầu ra, đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)

Nhắc đến du học MBA thì không thể không nhắc đến Pháp.  Pháp luôn là điểm đến hấp dẫn thu hút đông đảo sinh viên quốc tế nhờ nền giáo dục chất lượng cao, môi trường học tập đa văn hóa và cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Đặc biệt, hôm nay, CAP sẽ giới thiệu đến với các bạn Top 4 trường Đại học hàng đầu về đào tạo MBA tại Pháp Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá hành trình chinh phục tri thức MBA tại 4 ngôi trường danh giá bậc nhất nước Pháp. Theo dõi cùng CAP nhé!

 

NỘI DUNG CHÍNH

 • HEC Paris
 • ESSEC Business School
 • ESCP Business School
 • EM Lyon Business School
 1. HEC Paris
 • Giới thiệu chung

Được thành lập năm 1881 bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Paris, HEC Paris là một trong những “trường lớn” lâu đời nhất nước Pháp. Trong hơn 140 năm phát triển và đào tạo, HEC Paris đã khẳng định chất lượng giáo dục khi luôn dẫn đầu các bảng xếp hạng về trường kinh doanh tốt nhất tại Pháp và thế giới. HEC Paris thu hút sinh viên từ mọi quốc gia với môi trường học tập năng động, đa dạng và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Hàng năm, HEC Paris chào đón giới hạn 300 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. Với 94% sinh viên quốc tế, HEC Paris làm phong phú trải nghiệm du học MBA bởi sinh viên sẽ phải làm việc với những con người từ đa nền tảng, đa văn hóa. Đội ngũ giảng viên đông đảo gốm 140 giáo sư cùng 30 đối tác trường đại học, nghiên cứu trên thế giới, sẽ cung cấp đa dạng các khóa học MPA chất lượng. HEC Paris cũng có những suất học bổng MBA và các chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.

 • Du học MBA tại HEC Paris

Để vào được HEC Paris, bạn cần phải đạt điểm GMAT trung bình khoảng 690. Với những sinh viên học đại học, HEC Paris yêu cầu phải hoàn thành chương trình đại học tại trường đại học được công nhận. Ngoài ra, bạn cần có ít nhất 2 năm kinh nghiệm chuyên môn để có thể đăng ký chương trình du học MBA tại đây. Với những bạn chưa có bằng đại học, sinh viên cần cung cấp chứng chỉ xác nhận hoàn thành chương trình giáo dục trung học cơ sở và có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm chuyên môn, với ít nhất 3 năm ở vị trí quản lý.

Học phí học MBA tại HEC Paris: 70.000 €

 

 1. ESSEC Business School
 • Giới thiệu chung

Thành lập năm 1907, ESSEC Business School là một trong những trường đại học danh giá và chọn lọc nhất ở Pháp, có trụ sở tại Paris, Maroc và Singapore. Trường được biết đến là một trong “trois parisiennes” cùng với HEC Paris và ESCP Business School.

Chương trình MBA của ESSEC luôn được đánh giá cao, lọt top 100 những chương trình MBA tốt nhất thế giới do Financial Times bình chọn. Đặc biệt, chương trình MBA của ESSEC có thế mạnh trong lĩnh vực quản lý thương hiệu cao cấp và quản lý khách sạn.

 • Du học MBA tại ESSEC Business School

ESSEC Business School cung cấp các khóa học MBA, bao gồm:

– Global MBA: bắt đầu từ tháng 9, kéo dài 12 tháng ở Pháp và Singapore

– ESSEC Executive MBA: bắt đầu cuối tháng 3, kéo dài 18 tháng ở CNIT La Défense campus

– Ngoài ra, ESSEC còn hợp tác với trường kinh doanh Manheim tại Đức để cung cấp các khóa EMBA European Track và EMBA-Asia-Pacific.

Khi du học MBA tại ESSEC, bạn sẽ học phần lớn chương trình tại khuôn viên của trường tại Cergy, năm tuần tiếp theo tại cơ sở Singapore hoặc một tuần đi thực tế tại một thị trường mới ở các quốc gia khác. Sinh viên có thể lựa chọn thêm một cuộc trao đổi.

Học phí cho một khóa Global MBA tại ESSEC là 49.500 €

Ngoài ra, ESSEC cũng có những suất học bổng hỗ trợ sinh viên như: Early Bird, Nhà lãnh đạo tiềm năng trẻ lên, Cuộc thi viết luận ESSEC, Học bổng Firmenich, …

 

 1. ESCP Business School
 • Giới thiệu chung

ESCP Business School là một trường kinh doanh của châu  u với nhiều cơ sở tại các thành phố lớn: Paris, London, Madrid, Turin và Berlin. Trường thành lập năm 1819, là trường kinh doanh đầu tiên và lâu đời nhất thế giới. Vì vậy, du học MBA tại ESCP sẽ là một khởi đầu hoàn hảo để có những bước đột phá mới trong nghề nghiệp. Năm 2021, ESCP xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng MBA toàn cầu của QS và xếp hạng 13 ở Châu Âu, 52 trên Toàn thế giới theo bảng xếp hạng MBA Toàn cầu của Financial Times (2022).

 • Du học MBA tại ESCP Business School

Khóa học MBA toàn thời gian ở ESCP được giảng dạy bằng tiếng Anh trong một môi trường đa văn hóa. Chương trình chỉ có 1 kỳ nhập học vào tháng 9 hàng năm, trong 10 tháng học tập, sinh viên sẽ được làm việc với các giáo sư, chuyên gia đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Khóa học MBA của ESCP được thiết kế với 500 giờ giảng dạy, nằm cung cấp kỹ năng, tư duy kinh doanh và quản lý trên tất cả các lĩnh vực, thúc đẩy tư duy phản biện, khả năng sáng tạo, đổi mới. Du học MBA ở ESCP, sinh viên còn được lựa chọn trong số 24 môn tự chọn, giảng dạy trên 7 quốc gia để họ tự do chuyên môn hóa hoặc đa dạng hóa kiến thức. Bởi vậy mà trong 10 tháng du học MBA, sinh viên không chỉ có những trải nghiệm đa văn hóa tại pháp mà còn có cơ hội học tập tại các cơ sở khác của ESCP trên toàn Châu Âu.

Học phí chương trình du học MBA tại ESCP là 57,000 €

Bên cạnh đó, trường cũng có những chương trình hỗ trợ tài chính và học bổng như: ESCP GRANT, học bổng Nữ lãnh đạo, học bổng NGO, …

 

 1. EM Lyon Business School
 • Giới thiệu chung

Được thành lập năm 1872 bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Lyon, EMLYON Business School là một trong những trường kinh doanh top đầu của Pháp, tọa lạc tại thành phố Lyon. Với 9 chuyên ngành, chương trình du học MBA ở đây xếp thứ 2 ở Pháp theo bảng xếp hạng Times Higher Education 2021 và đứng thứ 3 các chương trình du học MBA tốt nhất ở Pháp (The Economist).

 • Du học MBA tại EM Lyon Business School

EMLYON Business School cung cấp các khóa học chuyên môn sâu kết hợp giữa học thuật, thực hành và phát triển các kỹ năng cần thiết, bắt đầu từ tháng 9. Khóa học kéo dài từ 11 đến 16 tháng, tùy thuộc vào lựa chọn của sinh viên, bao gồm 3 giai đoạn:

– Giai đoạn Level Up (pre-program) nhằm củng cố các kiến thức cơ bản về kinh doanh cũng như trình độ ngôn ngữ để giúp sinh viên chuẩn bị cho việc sơ tuyển trực tuyến và hòa nhập với cuộc sống mới tại Lyon. Đây là một khóa học tự chọn, miễn phí, bắt đầu từ 2 tuần trước khi nhập học.

– Từ tháng 9 đến tháng 2 sẽ là các khóa học cốt lõi, bao gồm các chủ đề cơ bản cần phải nắm vững để trở thành nhà quản lý , doanh nhân trong bất kỳ lĩnh vững nào. Sinh viên du học MBA sẽ được làm việc với các giáo sư giàu kinh nghiệm, các diễn giả bên ngoài, tiếp xúc các quan điểm văn hóa, nghề nghiệm khác nhau nhằm trau dồi suy nghĩ phản biện khác biệt, học cách phát triển bản triển bản thân và thúc đẩy sự phát triển của người khác, tập thể. Trong khóa học này, sinh viên sẽ được thực hành lý thuyết bằng các dự án và các chuyến đi thực tế.

– Sau khi hoàn thành khóa học cơ bản, sinh viên sẽ tham gia khóa học chuyên môn tự chọn từ tháng 3 đến tháng 8. Ở khóa học này, sinh viên được lựa chọn các môn học phù hợp với định hướng, con đường sự nghiệp riêng của từng người. Cuối khóa học là các dự án tư vấn khởi nghiệp, dự án liên doanh, trao đổi quốc tế ngắn hạn, thực tập để các bạn du học MBA có thể nhanh chóng tìm kiếm cơ hội mới cho sự nghiệp của mình.

Ngoài ra, chương trình du học MBA ở EMLYON Business School còn có một khóa học gia hạn tùy chọn từ tháng 9 đến tháng 19 nhằm củng cố ngôn ngữ hoặc kéo dài kỳ thực tập, giao lưu quốc tế.

Học phí du học MBA tại EMLYON Business School: 38.500 €

Trường cũng có những suất học bổng giúp sinh viên tài trợ toàn thời gian cho chương trình du học MBA như: Học bổng xuất sắc 30% thưởng cho những sinh viên xuất sắc đạt điểm GMAT 650+, Học bổng early bird 20% được trao cho mỗi sinh viên nhập học trước cuối tháng 12 cho kỳ nhập học tiếp theo,…

Một số yêu cầu để đăng ký chương trình du học MBA tại EMLYON Business School:

+ Bằng đại học (tối thiểu bằng Cử nhân hoặc tương đương Bac +4)

+ Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm

+ Điểm GMAT, GRE hoặc TAGE MAGE

+ TOEIC/TOEFL/IELTS/Cambridge CPE hoặc PTE

+ 2 thư giới thiệu chuyên nghiệp

Để tìm hiểu thêm về Du học MBA tại Pháp , mời bạn liên hệ trực tiếp với CAP qua fanpage: Cap France – Du học Pháp, hoặc Cap France – Đào tạo tiếng Pháp.

TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF, DELF (A2, B1, B2), DALF C1, DU HỌC PHÁP, CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

Tags: du hoc mba tai phap o top 4 truong dai hoc hang dauhoc tieng phap o dauhoc tieng phap onlinehoc tieng phap co bantu van du hoc phapdich vu ho tro xin dinh cu canadato chuc dao tao tieng phaphoc tieng phap giao tieptu van du hoc canadadinh cu canada dien du hoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *