30 Trường Đại Học Miễn Học Phí Ở Pháp
3 Tháng Mười Một, 2021
Học Phí Các Trường Đại Học Công Lập Ở Pháp Là Bao Nhiêu
5 Tháng Mười Một, 2021

Du Học Nghề ở Canada 2021 2022

Du Học Nghề ở Canada 2021 2022

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap EducationTổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn du học Pháp, tư vấn du học Canadađịnh cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)

Du học nghề Canada 2021 là sự lựa chọn tối ưu cho những ai muốn tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp, phát triển bản thân. Để hiểu rõ hơn cũng như có những định hướng quan trọng cho tương lai. Mời bạn cùng CAP tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.
NỘI DUNG CHÍNH:
1. TẠI SAO NÊN DU HỌC NGHỀ TẠI CANADA?
1.1. Du học nghề Canada 2021: Cơ hội việc làm và định cư cực cao
Canada được xem là mảnh đất vàng cho những dự định học tập, sinh sống và định cư của nhiều người. Nơi đây nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các bạn học sinh. Khi các chỉ số mức độ hạnh phúc, sức khỏe, an sinh xã hội và đặc biệt là giáo dục luôn đạt top cao trong các bảng xếp hạng. Là đất nước có tỉ lệ dân số già cao nên chính phủ Canada đã có nhiều chính sách định cư thuận lợi. Nhằm thu hút du học sinh quốc tế đến đây học tập, làm việc và định cư.
1.2. Du học nghề Canada 2021 không cần chứng minh tài chính
Điều đầu tiên, khi lựa chọn du học nghề tại Canada bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính. Với chương trình SDS, các bạn sẽ được tạo điều kiện thuận lợi trong việc rút ngắn thời gian cấp visa du học Canada từ 2 tháng chỉ còn khoảng 2 tuần. Bên cạnh đó, khi du học nghề tại Canada bạn cũng không quá lo lắng về tài chính. Vì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng mức chi phí ở đây không đắt đỏ như Mỹ. Song lại có những ưu đãi của chính phủ trong việc chào đón nguồn nhân lực trẻ đến với quốc gia này.
1.3. Chương trình học chất lượng, bằng cấp có giá trị
Du học nghề tại Canada bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Khi tiếp xúc với một nền giáo dục hiện đại, đa dạng luôn được chú trọng phát triển tốt nhất. Đây quốc gia có nền giáo dục tiến bộ và chất lượng đạt chuẩn thế giới. Nên bằng cấp của du học sinh có giá trị trên toàn cầu. Đảm bảo cơ hội việc làm trên thị trường hội nhập.
Chương trình đào tạo du học nghề tại Canada không đặt nặng lý thuyết. Mà đi sâu vào thực tế, bám sát thực hành để cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực với tay nghề cao. Chất lượng đào tạo ở đây được đưa lên hàng đầu. Đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn có thể tự tin làm việc tại bất kỳ quốc gia nào.
1.4. Du học nghề Canada tăng cơ hội việc làm và khả năng định cư
Canada là một đất nước có tiềm lực kinh tế phát triển với nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia. Song quốc gia này lại gặp bài toán thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng.
Chính vì thế, việc du học nghề tại Canada giúp bạn tăng khả năng kiếm được một công việc lương cao phù hợp với bản thân. Đặc biệt bạn còn dễ dàng được trở thành công dân của xứ sở lá phong. Thông qua các chính sách khuyến khích các lao động lành nghề định cư của chính phủ Canada.
1.5. Du học nghề Canada 2021 dễ dàng nâng cao trình độ, học liên thông
Thêm một điểm cộng nữa là sau khi kết thúc khóa du học nghề tại canada. Bạn vẫn có thể nâng cao vốn kiến thức của mình bằng các khóa học liên thông lên hệ đại học, thạc sĩ. Cũng như các cấp bậc cao hơn để phát triển ngành nghề của bản thân.
2. ĐIỀU KIỆN DU HỌC NGHỀ CANADA 
Điều kiện đáp ứng hồ sơ du học nghề tại Canada không quá phức tạp. Đối với sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia không sử dụng tiếng Anh như Việt Nam chỉ cần đáp ứng 2 điều kiện:
  • Điểm trung bình học lực từ 6.5 trở lên.
  • Có điểm IELTS từ 6.0 trở lên.
Tuy nhiên, du học sinh sẽ không cần chứng chỉ IELTS nếu đăng kí khóa học tiếng Anh dự bị tại trường. Và thông thường, các chương trình học nghề bậc Cao đẳng sẽ khai giảng vào tháng 1, 5 và 9 hằng năm.
3. CHI PHÍ DU HỌC NGHỀ TẠI CANADA 
Thời gian du học nghề tại Canada của các trường tương đối ngắn (chỉ từ 2 đến 3 năm). Vì thế học phí du học cho chương trình nghề là khá mềm.
3.1. Học phí:
Các loại văn bằng và các trường khác nhau có mức học phí khác nhau:
  • Chương trình Certificate: Thời gian học trung bình 1 năm
  • Chương trình Diploma: Thời gian trung bình 2 – 3 năm
  • Chương trình Degree: Thời gian học khoảng 4 năm
Học phí trung bình chỉ từ 11,000 CAD – 17,000 CAD/năm. Cụ thể một số ngành học phổ biến nhất tại đây như sau:
  • Kỹ thuật công nghiệp: 15,369 CAD/năm.
  • Thiết kế đồ họa: 11,566 CAD – 14,320 CAD/năm.
  • Y tá, điều dưỡng: 12,500 CAD – 17,000 CAD/năm.
  • Quản trị nhà hàng, khách sạn và lữ hành: 11,000 CAD/năm.
  • Giáo dục mầm non: 11,400 CAD – 12,950 CAD/năm.
3.2. Chi phí sinh hoạt:
Du học sinh năm đầu tiên sẽ được ưu tiên ở tại ký túc xá của trường. Bạn sẽ có thêm một người bạn chung phòng và được sử dụng bếp, khu vực công cộng và phòng giặt ủi. Mức phí phải trả cho loại hình này dao động khoảng 3,000 CAD – 7,500 CAD/năm. Đối với các du học sinh chọn hình thức thuê căn hộ bên ngoài thì cần chuẩn bị khoảng 600 CAD – 1,600 CAD/tháng.
Ở Canada bạn có thể sử dụng các loại phương tiện đi lại công cộng để giảm thiểu chi tiêu cho bản thân. Bạn bắt buộc đóng bảo hiểm y tế để được hưởng chế độ bảo hiểm theo chương trình kế hoạch sức khỏe cộng đồng. Với mức dao động từ 24 CAD – 36 CAD/tháng.
4. CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ TẠI CANADA 
4.1. Du học cao đẳng nghề 2 đến 3 năm
Đây là chương trình phù hợp cho những học sinh đã tốt nghiệp THPT. Hoặc sinh viên tốt nghiệp cao đẳng có nguyện vọng được làm việc ở Canada nhanh chóng. Chương trình này kéo dài 2 đến 3 năm. Du học sinh được học những kiến thức thực tế. Có nhiều cơ hội để thực hành, áp dụng những gì mình đã học.
Chương trình học sẽ bao gồm một khóa thực tập. Thông qua đó, sinh viên sẽ được làm quen với công việc thực tế. Tạo được mối quan hệ với nhà tuyển dụng và nhận được khoản thu nhập khá cao.
4.2. Du học nghề chương trình sau đại học 1 năm tại Canada
Chương trình này dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp đại học. Có nguyện vọng theo học chương trình thực hành trong thời gian ngắn để được làm việc ở Canada.
Để tham gia chương trình, du học sinh bắt buộc phải có điểm trung bình GPA ở đại học hoặc cao đẳng từ 6.5 trở lên. Du học sinh có thể chọn chương trình đào tạo:
4.3. Chương trình 8 tháng gồm 2 học kì
Hoặc 1 năm gồm 2 học kì và 1 kì thực tập
Chương trình này giúp du học sinh được thực tập tại doanh nghiệp trong vòng 3 tháng. Sau khi thực tập sẽ có cơ hội được ở lại làm việc nếu bạn thể hiện tốt. Bạn sẽ được trả lương trong thời gian thực tập. Sau khi kết thúc khóa học, bạn vẫn được ở lại Canada từ 1 – 2 năm để tìm việc làm.
4.4. Chương trình Co-op vừa học vừa làm
Ngoài ra du học nghề tại Canada 2021 còn có chương trình Co-op vừa học vừa làm.
Đây là chương trình thực tập có lương được rất nhiều du học sinh quan tâm. Nó được xem như một môn học bắt buộc tính tín chỉ trong nhà trường. Nhưng du học sinh lại được làm việc tại các công ty, tập đoàn.
Du học sinh có thể tích lũy kinh nghiệm, bước đầu làm quen với môi trường chuyên nghiệp. Nhiều du học sinh sau khi thực tập đã trở thành nhân viên chính thức gắn bó lâu dài với công ty.
5. Một số trường đào tạo nghề tốt tại Canada 
5.1. Du học nghề Canada trường Humber College
Humber College toạ lạc tại trung tâm thành phố Toronto. Nơi đây được công nhận là 1 trong 3 học viện kỹ thuật và học thuật cao cấp của tỉnh. Hơn nữa trường còn nằm trong số 12 trường tiên phong tại Bắc Mỹ. Humber College đón hơn 700 sinh viên quốc tế mỗi năm. Trường có 150 chuyên ngành đào tạo chuyên sâu các chứng chỉ, văn bằng cử nhân, các chương trình dự bị và các chứng chỉ sau Cao đẳng.
Đến với Humber College bạn không chỉ có cơ hội được đào tạo các chương trình nghề như: Nấu ăn, Làm vườn, Trồng cây, Lắp đặt và bảo dưỡng điện, Điện công nghiệp,… Mà còn được  trải nghiệm và trau dồi kiến thức về văn hóa, kinh tế, giáo dục,..
5.2. Học nghề Canada trường Centennial College
Centennial College được thành lập năm 1966. Đây là trường Cao đẳng có nền văn hóa đa dạng nhất xứ sở lá Phong. Với số lượng sinh viên đến từ 100 nước trên khắp thế giới. Trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Mỗi học xá sẽ chỉ giảng dạy một số ngành chuyên biệt. Trường nhiều lần được bình chọn là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu Canada. Trường còn có nhiều suất học bổng giá trị để khuyến khích những sinh viên có thành tích cao.
5.3. Du học nghề Canada trường George Brown College
George Brown College tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto. Là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất ở Canada. Được Chính phủ công nhận và tín nhiệm hoàn toàn từ năm 1967. Trường có chất lượng đào tạo cao, có các chương trình hướng nghiệp. Giảng viên nhiệt tình và tài năng, cơ sở vật chất hiện đại.
5.4. Du học nghề Canada trường Vancouver Community College
Vancouver Community College là ngôi trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất bang British Columbia. Với hơn 45 năm thành lập và phát triển. Đến nay trường đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý. Trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm sau 4 tháng lên đến 90%. Chương trình học được kết hợp với thực tập giúp du học sinh được trải nghiệm và tìm được việc làm nhanh chóng.
Hiện nay Canada đang lâm vào tình trạng thiếu hụt nguồn lao động nghiêm trọng. Nên việc học nghề tại Canada chính là sự lựa chọn thông minh. Dành cho những ai muốn hướng tới việc định cư lâu dài trên mảnh đất trù phú này. Hy vọng với những thông tin mà Tư vấn du học CAP đã chia sẻ có thể giúp bạn đã phần nào hiểu hơn về chương trình học nghề tại Canada. Cũng như có cho mình sự lựa chọn đúng đắn cho tương lại.
Cap Education – cổng thông tin bằng tiếng Việt duy nhất tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các thông tin về du học Pháp, du học Canada, các chương trình định cư tại Pháp, Canada, các bài học tiếng Pháp miễn phí.
Nếu bạn còn thắc mắc gì về điều kiện du học Canada, hoặc không tìm ra câu hỏi cho chương trình di trú, du học Canada phù hợp, liên hệ ngay với chúng tôi, tổ chức giáo dục Cap Education để được tư vấn trực tiếp qua fanpage: Học Tiếng Pháp – Cap France.
Chúng tôi, sở hữu đội ngũ luật sư bản địa và văn phòng đại diện tại Canada, đồng hành cùng bạn trong suốt những năm du học, và xin định cư Canada.
Nếu bạn có kế hoạch xin định cư Canada sau khi học xong, hãy chuẩn bị kế hoạch từ khi bắt đầu tìm kiếm các chương trình du học, bởi nó quyết định việc thành công xin định cư CANADA hay không, tìm kiếm được công việc để xin định cư.

Du Học Nghề Canada 2021

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Cổng thông tin du học Pháp: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Pháp, thực tập, gia hạn visa,…

>>> Cổng thông tin du học Canada: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Canada, thực tập, gia hạn visa,…

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH – CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: du hoc nghe canada 2021, hoc tieng phap o dauhoc tieng phap onlinehoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dich vu ho tro xin dinh cu canada, to chuc dao tao tieng phaphoc tieng phap giao tiep, tu van du hoc canada, dinh cu canada dien du hoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *