Kinh Nghiệm Vượt Qua Nổi Sợ Nói Tiếng Pháp
24 Tháng Mười Một, 2018

Du Lịch Pháp Nên Nhâm Nhi Rượu Vang Ở Montpellier

Montpellier được xem là một thành phố văn hóa bên bờ biển. Ở đây phổ biến với các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, thơ mộng. Nếu có dịp đến du lịch tại Pháp, đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm thành phố nhỏ ven biển miền Nam nước Pháp này. Hãy cùng DuHocPhapTuTuc.Com xem thành phố này nhé.

Xem các khóa học tiếng Pháp của Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín và tốt nhất TPHCM

Học tiếng pháp cấp tốc
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp

Giới thiệu về khóa học Tiếng Pháp online CapFrance.Edu.Vn

1. Place de la Comédie

Place de la Comédie là quảng trường chính của thành phố Montpellier. Dạo quanh khu vực này, bạn còn có thể thấy nhà hát Opera, đi lang thang khắp ngõ ngách thành phố hoặc ghé thăm đài phun nước Ba Graces nổi tiếng.

 

2. Cổng quảng trường Porte du Peyrou

Porte du Peyrou cũng là một cổng quảng trường nổi tiếng ở Montpellier. Ở đây, bạn có cơ hội ngắm các công trình thành phố ngoạn mục, độc đáo không phải nơi nào cũng có.

3. Chợ thành phố

Bạn có thể đi dạo các khu chợ xuất hiện rải rác trong khắp thành phố này. Ở đây nổi tiếng với các loại đồ khô, mứt, hạt giống đặc sản ngon nhất nhì thành phố.

4. Bảo tàng

Nếu có hứng thú với bảo tàng, bạn có thể đến bảo tàng Fabre nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc La Mã, hiện vật cổ đại quý hiếm được bảo tồn nguyên vẹn tới ngày nay.

 

5. Thưởng thức rượu vang

Vào một buổi chiều mát, hãy ghé thăm thị trấn Château de Flaugergues để thưởng thức, nhâm nhi các loại rượu vang được ủ tại địa phương.

du-lich-phap-nen-nham-nhi-ruou-vang-o-montpellier

6. Ngâm mình dưới biển

Sau một ngày ngắm cảnh và nhấm nháp rượu vang, hãy đi đến các bãi biển tuyệt đẹp của thành phố, đặt chân lên cát dạo biển, tắm biển, ngâm mình trong ánh hoàng hôn.

 

Tags: hoc tieng phap onlinehoc tieng phaphoc tieng phap cap toc,hoc tieng phap co banday tieng phaphoc tieng phap giao tiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *