Có Nên Du Học Pháp Ngành Toán Học
13 Tháng Năm, 2021
Học Tiếng Pháp Mất Bao Nhiêu Thời Gian
17 Tháng Năm, 2021

Trung Tâm Nào Tư Vấn Du Học Canada Uy Tín

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Uy Tín

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap EducationTổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn du học Pháptư vấn du học Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online

Học tiếng pháp cơ bản

Học tiếng pháp giao tiếp

 • Bạn  muốn du học Canada bằng chương trình tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu ?
 • Bạn muốn xin định cư Canada sau khi tốt nghiệp, bạn không biết cần xây dựng và chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Vì hành trình xin định cư Canada là hành trình lâu dài, bạn phải xác định ngay khi bước chân đến Canada.
 • Bạn đang muốn tìm kiếm công ty tư vấn du học Canada uy tín ở Việt Nam, có trụ sở tại Canada, hỗ trợ bạn trong quá trình học tập, cũng như định hướng các chương trình xin định cư sau khi tốt nghiệp.
Với 8 năm thành lập phát triển, Cap Education hiện có mặt tại 2 quốc gia Pháp và Canada, và không ngừng trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu trong khu vực tp. Hồ Chí Minh và cả nước được cấp phép hoạt động bởi bộ giáo dục và sở giáo dục Tp.HCM với có 2 chức năng:
 • Đào tạo tiếng Pháp với các khóa học online/ offline từ cơ bản A0 đến nâng cao B2 với phương pháp dạy độc quyền E4C, phù hợp cho đối tượng đi du học, xin việc làm trong môi trường tiếng Pháp, xin định cư tại các nước nói tiếng Pháp, xét tốt nghiệp.
 • Tư vấn hồ sơ du học Pháp, du học Canada, xin định cư Canada
Chúng tôi, CAP EDUCATION với công ty được đặt quốc gia Việt Nam & Canada, đồng hành cùng học viên/ phụ huynh trên con đường du học, và xin định cư viễn viễn tại nước sở tại sau khi tốt nghiệp.
Sở hữu đội ngũ luật sư uy tín, bản địa, chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho học viên tất cả các dịch vụ: du học, cũng như xây dựng hồ sơ xin định cư sau khi tốt nghiệp.
Khi đến Cap Education bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn và tư vấn hồ sơ từ A đến Z. Hành trình xin định cư, đi du học là hành trình dài. Nó có thể kéo dài 1-2 năm với du học, và 3-5 năm với việc xin định cư. Đến với C.A.P bạn sẽ được tư vấn lộ trình dài hạn, và đồng hành cùng bạn suốt những năm du học, dù bạn ở Việt Nam, Pháp hay Canada, chúng tôi vẫn luôn có mặt để đồng hành cùng bạn.
Tầm nhìn, sứ mệnh, triết lý kinh doanh, giá trị cốt lõi
Chúng tôi chọn triết lý giáo dục “Nhân bản – Toàn diện”, lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng, mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.
C.A.P khẳng định vị thế số một trong hệ thống đào tạo ngoại ngữ Tiếng Pháp, đào tạo du học dự bị Pháp, đào tạo du học dự bị Canada tại Việt Nam.
Tạo dựng chuỗi hệ thống sinh thái giáo dục, giúp học sinh – sinh viên có đầy đủ nền tảng kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, … hội nhập môi trường quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.
06 giá trị cốt lõi tại C.A.P, chúng tôi theo đuổi: Yêu thương –Sáng tạo – Tôn trọng – Trách nhiệm – Kỷ luật – Tinh thần tự học
 • Yêu thương: Cảm thông, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau;
 • Sáng tạo: Luôn không ngừng đổi mới các phương pháp giảng dạy, học tập vàlàm việc;
 • Tôn trọng: Trân quý quan điểm, tình cảm, phẩm giácủa bản thân vàngười khác;
 • Trách nhiệm: Sống có trách nhiệm bản thân & cộng đồng;
 • Kỷluật: Nghiêm túc tuân thủ mọi quy định của trung tâm/ công ty khi tham gia theo học, giảng dạy, làm việc & thực hiện với tinh thần vì lợi ích chung;
 • Tinh thần tự học: Chủ động, tích cực, độc lập tìm hiểu, lĩnh hội trí thức & hình thành kỹ năng cho bản thân;
 • Thông qua các chương trình học, các hoạt động ngoại khóa, chương trình học kỹ năng sống, kỹ năng học tập, làm việc, chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng 1 hệ thống đào tạo trang bị đầy đủ các kỹ năng, kiến thức, giá trị cốt lõi giúp học viên hòa nhập nhanh trong môi trường quốc tế.
TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – TRIẾT LÝ KINH DOANH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI, Chúng tôi đang đã và sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.
LIÊN HỆ NGAY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN VỀ ĐÀO TẠO TIẾNG PHÁP, HỒ SƠ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, XIN ĐỊNH CƯ CANADA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *