7 Lý Do Nên Du Học Canada
5 Tháng Năm, 2021
Ngành Cử Nhân Khoa Học Kỹ Thuật Cơ Khí tại Pháp
7 Tháng Năm, 2021

6 Từ Vựng Tiếng Pháp Về Ngày Thống Nhất 30/4

Từ Vựng Tiếng Pháp Về Ngày Thống Nhất Đất Nước 30-4

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn du học Pháp và tư vấn du học Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online

Học tiếng pháp cơ bản

Học tiếng pháp giao tiếp

Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 sắp đến gần. Cùng Cap Education tìm hiểu các từ vựng tiếng Pháp về ngày 30/4 này nha các bạn.

 

  • Le 30 avril : Ngày 30/4
  • La journée de la libération du Sud et de la réunification nationale : Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước
  • Le jour de réunification : Ngày thống nhất
  • Le jour de la libération : Ngày giải phóng
  • La résistance : Kháng chiến
  • L’indépendance, la liberté et la réunification nationale : Độc lập, tự do và thống nhất đất nước

Các bạn đừng quên vào website Cap Education: www.capfrance.edu.vn hoặc fanpage của Học Tiếng Pháp – Cap France cập nhật các bài học Tiếng Pháp thú vị mỗi ngày, cũng như tìm kiếm các thông tin về hồ sơ du học Pháp, du học Canada, việc làm, định cư.

 

Từ Vựng Tiếng Pháp Về Ngày Thống Nhất Đất Nước 30-4

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP NHANH – CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: tu vung tieng phap ve ngay thong nhat dat nuoc 30/4hoc tieng phap o dauhoc tieng phap onlinehoc tieng phap co bantu van du hoc phapto chuc dao tao tieng phaphoc tieng phap giao tieptu van du hoc canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *