Sử Dụng Tout Tous Toute Toutes Trong Tiếng Pháp
1 Tháng Một, 2022
Cấu Trúc Với Động Từ Mettre Trong Tiếng Pháp
4 Tháng Một, 2022

Các Đọc Về Các Mùa Trong Tiếng Pháp

Các Đọc Về Các Mùa Trong Tiếng Pháp

(Les saisons de l’année)

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn du học Pháptư vấn du học Canada và định cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)

Bạn đã biết cách đọc các mùa bằng tiếng Pháp chưa ? Các mùa xuân, hạ, thu, đông được đọc như thế nào trong tiếng Pháp và tiếng Anh.
Cùng tổ chức giáo dục Cap Education – Học Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu ở bài học từ vựng tiếng Pháp hôm nay, chủ đề les saisons de l’année (Mùa trong năm)
  • L’hiver l‿i.vɛʁ  (n.m) : Winter – Mùa đông
  • L’été l‿e.te (n.m) : Summer – Mùa hè
  • Le printemps lə pʁɛ̃.tɑ̃: Spring – Mùa xuân
  • L’automne l‿o.tɔn (n.m)  : Autumn – Mùa thu
Chúng ta cùng thực hành nào!

En hiver, tombe la neige. – In winter, the snow falls. – Vào mùa đông, tuyết rơi.

Au printemps, fleurissent les fleurs. – In spring, the flowers bloom. – Vào mùa xuân, hoa nở.

Mời các bạn học chủ đề từ vựng cách gọi tên các mùa trong tiếng Pháp thông qua video bài học trên kênh Youtube CAP: Học Tiếng Pháp – Cap France.

Đăng ký ngay kênh học tiếng Pháp online miễn phí tại đây để cập nhật các video bài học tiếng Pháp hữu ích và miễn phí

 

Chúng ta mới cùng nhau tìm hiểu về các từ vựng các mua trong tiếng Pháp. Hãy đón chờ các bài học thú vị tiếp theo khác tại Học Tiếng Pháp – Cap France nha.

Đừng quên nhấn theo dõi fanpage Học Tiếng Pháp – Cap France và kênh Youtube của Cap: Học Tiếng Pháp – Cap France để cập nhật các bài học mỗi ngày.

 

Các Mùa Trong Tiếng Pháp

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Cổng thông tin du học Pháp: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Pháp, thực tập, gia hạn visa,…

>>> Cổng thông tin du học Canada: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Canada, thực tập, gia hạn visa,…

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH – CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: cac mua trong tieng phap, hoc tieng phap o dauhoc tieng phap onlinehoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dich vu ho tro xin dinh cu canada, to chuc dao tao tieng phaphoc tieng phap giao tiep, tu van du hoc canada, dinh cu canada dien du hoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *