Học Từ Vựng Tiếng Pháp Về Cơ Thể Người
5 Tháng Hai, 2021
5 Loại Học Bổng Du Học Pháp Toàn Phần Bạn Nên Biết
23 Tháng Hai, 2021

Cách Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh

MUỐN DU HỌC PHÁP BẰNG TIẾNG ANH NÊN CHUẨN BỊ GÌ ĐẦU TIÊN

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh ở Pháp đang mở rộng, ước tính có đến 818 chương trình đào tạo từ Cử nhân đến tiến sĩ ở cả trường công và tư thục. Nếu dự định du học Pháp bằng chương trình tiếng Anh, cánh cửa đang được mở rộng với bạn đó.

Có rất nhiều ngành đào tạo chương trình tiếng Anh như Business and Management, Sciences – Environment – Health Science, Tourism – Hotel and Catering Management,  Agriculture and Agroindustry, Engineering and Technology, Mathematics, Law – Economics, , Architecture – Arts – Design – Fashion, Humanities – languages – Literature.

Điều kiện du học Pháp bằng tiếng Anh (IELTS 6.0)

Bằng cấp tiếng Anh (tương đương IE 6.0) chính là điều kiện đầu tiên bạn phải có khi muốn học chương trình cấp cao như thạc sĩ, MBA. Bạn cũng phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bằng Đại học để được vào học những chương trình hệ Cử nhân và Thạc sĩ. Một số chương trình du học Pháp có thể sẽ đòi hỏi bạn hoàn thành những bài kiểm tra về chuyên ngành như GMAT hay GRE.

Về học phí khá đắt hơn chương trình du học bằng tiếng Pháp
Khi lựa chọn du học Pháp bằng tiếng Anh, bạn cũng phải chuẩn bị tiền học phí. Vì các chương trình đạo tạo tiếng Anh sẽ không có nhiều chính sách ưu đãi bằng tiếng Pháp chính vì thế học phí luôn nằm ở mức cao và sự chênh lệch giữa các trường công lập và tư thục cũng càng lớn hơn rất nhiều.

Du học Pháp bằng tiếng Anh ở các trường công, bạn cần phải chuẩn bị trung bình từ 256 đến 6000 euros tiền học phí, còn ở những trường tư thục thì mức học phí có thể tằng lên gấp đôi hay thậm chí gấp ba. Ngành học

Thông thường, các trường Đại học công lập ở các thành phố lớn như Paris, Lyon, Lille đều có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.
Tại các trường đại học lớn về Khoa học chính trị của Pháp cũng có các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh với một số những yêu cầu đặc biệt. Ví dụ như khu học xá Europe/Asia tại Le Havre yêu cầu du học sinh quốc tế phải có trình độ tiếng Anh tốt, biết tiếng Pháp và đồng thời biết một ngoại ngữ châu Á thì khu học xá này yêu cầu bạn phải học tiếng Pháp và tiếng Ả Rập. Tại học xá ở Dijon, sinh viên không có xuất xứ từ Trung Âu có thể học các ngoại ngữ như Séc, Ba Lan và Hungary. Cuối cùng, khu học xá tại Poitiers dành cho sinh viên nói tốt tiếng Anh, nhưng cũng đồng thời biết tiếng Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha. Khi du học Pháp các khóa học này, sinh viên hệ Cử nhân sẽ học hai năm đầu tại trường và học năm thứ ba ở nước ngoài.

Về kỳ nhập học
Kỳ nhập học ở Pháp thường có 1 kỳ duy nhất vào tháng 9, nhưng đối với những trường lớn chuyên đào tạo về quản lý và thương mại sẽ có một kỳ nhập học nữa vào tháng 1 hoặc tháng 2 tuy nhiên số lượng không nhiều.Có thể kể đến những trường có kỳ nhập học vào mùa xuân như INSEEC Business school, SKEMA Busiess school, IPAG Business school,…

Về thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp
Kì thực tập đối với những sinh viên trường đại học tổng hợp thường không bắt buộc, nhưng với hệ thống trường chuyên ngành tư thục kì thực tập thường là bắt buộc và được trả lương. Sau khi tốt nghiệp có đến hơn 95% sinh viên thuộc những trường tư thục tìm được việc trong 6 tháng cao hơn các sinh viên tốt nghiệp trường công lập (trừ những trường top đầu). Chính sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp của các trường tư thục là lý do giải thích cho sự chênh lệch trên.

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH – CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

Hotline      : (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84)1288779478

Email         :  info@capfrance.edu.vn

Facebook   :   facebook.com/hoctiengphapcapfrance

Văn phòng  : 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quân 1, TP.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *