Sự Khác Nhau Visiter Và Rendre Visite à Trong Tiếng Pháp
12 Tháng Mười Một, 2020
Cách Nói Về Phương Tiện Trong Tiếng Pháp
16 Tháng Mười Một, 2020

Chia Sẻ Sách Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Pháp DELF

SÁCH LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG PHÁP DELF TỪ A1 ĐẾN B2

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy học tiếng pháp ở tphcm uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với các khóa học nổi tiếng như:

Tiếng pháp căn bản

Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày

Tự học tiếng pháp online miễn phí

Chứng chỉ Tiếng Pháp DELF là gì? DELF  (Diplôme d’études en langue française) là một hệ thống chứng chỉ kiểm tra khả năng Pháp ngữ của những người sử dụng tiếng Pháp không phải là tiếng mẹ đẻ.

DELF là các văn bằng duy nhất được Bộ giáo dục quốc gia Pháp cấp. Văn bằng này có giá trị cả đời và được công nhận trên toàn thế giới. Văn bằng này sẽ là chứng nhận cho quá trình học tiếng Pháp trong các trường học phổ thông, trường đại học hoặc trong môi trường công sở của người học. Thêm vào đó,  văn bằng DELF sẽ cho phép bạn học tập, làm việc và nhập cư vào một nước nói tiếng Pháp.​

Thường để du học dự bị tại Pháp, bạn sẽ cần đạt được chứng chỉ DELF A2, xin quốc tịch Pháp là DELF B1, du học chuyên ngành là DELF B2.

Vậy để luyện thi chứng chỉ DELF, chúng ta sẽ tập trung vào những tài liệu nào ?

Tiếng Pháp Cap France chia sẻ đến bạn trọn bộ sách luyện thi chứng chỉ DELF từ A1 đến B2, kèm audio nghe và đáp an để bạn đối chiếu.

Vui Lòng Liên Hệ Tiếng Pháp Cap France

Hãy luôn thường xuyên theo dõi page Học Tiếng Pháp – Cap France để cập nhật các đầu sách luyện thi DELF khác sắp tới nha.

Tags: sach luyen thi chung chi tieng phap delfhoc tieng phaptu hoc tieng phap online mien phitieng phap can banhoc tieng phap o tphcmtieng phap giao tiep hang ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *