4 Cách Tự Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Tốt Hơn
2 Tháng Tám, 2021
Các Thủ Tục Gia Hạn Titre De Séjour Ở Pháp
4 Tháng Tám, 2021

Có Dễ Xin Việc Khi Học Tiếng Pháp Hay Không ?

Có Dễ Xin Việc Khi Học Tiếng Pháp Hay Không ?

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học Pháp, tư vấn du Học Canadatư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online
Tự học tiếng pháp cơ bản
Giao tiếp tiếng pháp cơ bản
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)
Học tiếng Pháp thiếu nhi, độ tuổi từ 7 – 12 tuổi, với khóa đào tạo song ngữ Anh Pháp, hoặc khóa kết hợp Việt Pháp, giúp bé dạn dĩ giao tiếp trong môi trường quốc tế
Luyện thi chứng chỉ TEF, TCF, DELF, DALF
Củng cố ngữ pháp tiếng Pháp
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ

Học tiếng Pháp có dễ xin việc không là câu hỏi nhiều bạn đang theo học ngôn ngữ này đặt ra. CAP xin khẳng định với bạn, nếu bạn có lợi thế về một ngôn ngữ, cơ hội việc làm, mức lượng sẽ thay đổi. Việc học ngôn ngữ không thể học trong 1 – 2 ngày, mà đó là cả một hành trình dài.
Chính vì vậy lợi thế cạnh tranh này sẽ rất khó bị bắt chước, hoặc họ phải mất khá lâu mới có thể theo được bạn.
Bên cạnh tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính của thế giới, tiếng Pháp là ngôn ngữ phổ biến thứ 2, được nhiều bạn trẻ đam mê ngoại ngữ theo học.
Biết thêm một ngôn ngữ mới có thể giúp các bạn mở rộng kỹ năng cạnh tranh và dễ dàng kiếm việc với mức lương cao hơn.
Để hiểu hơn về những cơ hội việc làm của mình trong tương lai sau khi học tiếng Pháp, bạn hãy cùng tổ chức giáo dục Cap Education – Học Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu các cơ hội làm việc ở nội dung bài viết hôm nay.
Những ngành nghề phổ biến khi bạn học ngành ngôn ngữ Pháp/ hoặc bạn biết tiếng Pháp:
1. Du lịch
Đầu tiên về du lịch, Pháp là nước đứng đầu về nền du lịch dịch vụ trên thế giới với số lượng đông đảo gần 90 triêu khách đến thăm trong 1 năm. Đây sẽ là cơ hội cho những ai thích tiếng Pháp và yêu thích du lịch vì bạn vừa có thể thỏa sức đam mê ngắm nhìn đất nước vừa có thể kiếm tiền.
Hướng dẫn viên du lịch: Việt Nam cũng là địa điểm săn đón đoàn khách nước Pháp với số lượng vô cùng nhiều trên thế giới. Đây sẽ là cơ hội lớn với những cá nhân khi học chuyên ngành tiếng Pháp để có thể tạo cho mình những cơ hội nghề nghiệp khi học tiếng Pháp.
2. Quản trị nhà hàng, khách sạn
Công việc quản trị khách sạn, đây cũng là ngành top được săn đón tại Pháp vô cùng nhiều. Những bạn yêu thích ngành này và là tín đồ của ẩm thực Pháp thì hãy nhanh tay định hướng cho mình những công việc cụ thể.
3. Biên tập viên/ dịch thuật
Biên tập viên hay dịch thuật, công việc được khá nhiều người Việt lựa chọn để tiếp cận nhiều hơn với đất nước này. Bạn sẽ làm những công việc như dịch thuật biên dịch văn bản tử Pháp sang tiếng Việt hay ngược lại với những đối tác làm ăn, nhà đầu tư hay với những hội nghị các cuộc đàm phán, thương lượng.
4. Giảng viên tiếng Pháp
Giảng viên tại các trung tâm hay trường đại học với mức lương khá ổn định. Đối với những người mới ra trường làm những công việc biên dịch, hướng dẫn viên mức lương sẽ dao động nhẹ khoảng từ 500-900USD/tháng. Còn những người với trình độ thâm niên hay tay nghề cao sẽ có được mức lương trên 1000USD/tháng.
Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các ngành nghề khi bạn biết ngôn ngữ tiếng Pháp. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào chưa có đáp án liên quan đến tiếng Pháp, du học Pháp, các cơ hội nghề nghiệp khi biết tiếng Pháp, hãy liên hệ với CAP qua fanpage Học Tiếng Pháp – Cap France để được giải đáp thắc mắc.

Học Tiếng Pháp Có Dễ Xin Việc Không

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Cổng thông tin du học Pháp: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Pháp, thực tập, gia hạn visa,…

>>> Cổng thông tin du học Canada: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Canada, thực tập, gia hạn visa,…

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH – CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: hoc tieng phap co de xin viec khong, hoc tieng phap, ho tro du hoc phap va canada, ho tro xin dinh cu canada, tieng phap onlinetu hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co ban, tu van du hoc canada, tu van dinh cu canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *