Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Chủ Đề Mua Sắm
28 Tháng Mười, 2020
Học Từ Vựng Tiếng Pháp Chủ Đề Về Bánh
30 Tháng Mười, 2020

Học Tiếng Pháp Thì Khó Hay Dễ

HỌC TIẾNG PHÁP CÓ KHÓ KHÔNG ?

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với các khóa học nổi tiếng như:

Tiếng pháp cơ bản

Tiếng pháp giao tiếp

Học tiếng pháp miễn phí

Học Tiếng Pháp hoặc bất kỳ một ngoại ngữ nào không hề dễ, đơn giãn và không nhanh như bạn tưởng. Ở Pháp không vội được đâu các bạn.

Ở Pháp, mọi người hay nói với nhau rằng: Ở Pháp không vội được đâu.

Đúng vậy! Nói đến thủ tục hành chính bên Pháp, và cuộc sống bên Pháp, không vội vàng được, các bạn cứ bình tĩnh, giải quyết từ từ, đúng luật đâu sẽ vào đấy.

Khi nói đến chuyện học Tiếng Pháp cũng vậy. Không vội vàng được đâu các bạn.

Nếu bạn đã từng học 1 ngoại ngữ, bạn sẽ hiểu giữa việc học xong và việc bạn tiếp nhận được bao nhiêu kiến thức, bạn giữ lại được bao nhiêu từ vựng, bạn nhớ được điểm ngữ pháp nào, bạn nghe được, nói được không, đó là 2 việc HOÀN TOÀN KHÁC NHAU.

Mình đã từng gặp rất nhiều bạn, học hệ 12 năm tiếng pháp, 4 năm đại học tiếng pháp mà đụng đến việc thi delf b2 cũng trầy trụa. Có bạn học 4 năm sư phạm Pháp, ra trường đi dạy 2 năm trong trường cấp 3, sang Pháp học dự bị Tiếng 1 năm, thi DELF B2 cũng chỉ đủ điểm qua, đủ thấy việc học nó gian giải.

LIỆU BẠN CÓ THỂ LẤY ĐƯỢC DELF B2, hay B1 trong 3 tháng không? Hay A2, trong 1-2 tháng không. Mình muốn khẳng định với các bạn KHÓ HƠN LÊN TRỜI BẮT SAO.

Nhiều bạn chưa bao giờ học Tiếng Pháp, hoặc chưa bao giờ học bất kỳ ngoại ngữ nào, khi được chia sẻ sẽ mất tầm 14 – 16 tháng mới đạt DELF B2, với điều kiện học cấp tốc, ngày nào cũng phải học, và dành ít nhất 3-4 giờ tự học ở nhà, các bạn thường thốt lên SAO LÂU DỮ VẬY ?

Đúng vậy, DELF B2 hay B1 đâu dễ lấy đâu các bạn. Để đạt được trình độ đó cũng cần thời gian để bạn có vốn từ vựng, ngấm ngôn ngữ.

Bạn hãy tưởng tượng, mỗi ngày nếu bạn nạp được 10 từ vựng vào người, 1 tháng 300 từ, 12 tháng được 3.600 từ. Để giao tiếp được  bạn cần khoảng 5000-6000 ngàn từ, bạn phải mất khoảng 14 – 16 tháng. (Với điều kiện 10 từ vựng đó bạn không được quên). Chưa kể đến ngữ pháp Tiếng Pháp không dễ như Tiếng Anh. Nó là ngoại lệ của ngoại lệ. Liệu các bạn đạt được B1, B2 trong 3-4 tháng không? Chỉ có thể nếu bạn là thần đồng ngôn ngữ.

Rất nhiều nơi tư vấn, hứa hẹn, bạn sẽ học xong B1 trong 1,5 tháng – 2 tháng. Giữa việc học xong, và việc đạt được là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau. Và khẳng định với các bạn rằng, học xong trình độ của các bạn vẫn không khác gì chưa học đâu ạ. Liệu các bạn giữ được bao nhiêu từ vựng trong người, tiếp nhận được bao nhiêu lượng kiến thức ngữ pháp, có thể nghe nói được không. Chỗ nào tư vấn các bạn vậy, đó là người chẳng hiểu gì về Tiếng Pháp, cũng như việc học Tiếng Pháp. Rồi lại phải bắt đầu tìm 1 nơi uy tín khác để theo học lại từ đầu, vừa mất thời gian, vừa mất tiền bạc.

Đối với việc học Tiếng Pháp phải thật sự kiên nhẫn, góp nhặt mỗi ngày, luôn cố gắng đổi mới phương pháp học để giữ cho mình luôn hứng thú với Tiếng Pháp, không cảm thấy nản, và quan trọng KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC.

Tại Tiếng Pháp Cap France luôn khuyến khích các bạn tham gia lớp Tiếng Pháp thông thường, nếu bạn không đảm bảo được thời lượng học ở nhà mỗi ngày.

Nếu bạn cần gấp Tiếng Pháp để đi du học, định cư, xin quốc tịch, bạn có thể tham gia lớp Tiếng Pháp Cấp Tốc Ở Cap France, tuy nhiên, bạn phải cam kết, đảm bảo việc tự học ở nhà, thì Cap France cam kết, đảm bảo với bạn sẽ đạt được đúng trình độ sau mỗi khóa học.

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC CẤP TỐC Ở CAP FRANCE:

  • Cấp tốc A1: 3 tháng.
  • Cấp tốc A2: 3 tháng.
  • Cấp tốc B1: 4 tháng.
  • Cấp tốc B2: 4 tháng.
  • Luyện thi DELF: 2 tháng

Học ngoại ngữ thì phải nói được, nếu không thì chúng ta không nên mất thời gian và tiền bạc để học ngoại ngữ làm gì.

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH – CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

Tags: hoc tieng phap co kho khongday tieng phaphoc tieng phap mien phitieng phap co banhoc tieng phaptieng phap giao tiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *