Du Học Canada Nên Chọn Ngành Gì ?
3 Tháng Bảy, 2021
Chứng Minh Nhân Dân Của Người Đức Có Gì
6 Tháng Bảy, 2021

Những Lời Chúc Đặc Biệt Cho Ngày Sinh Nhật Bằng Tiếng Đức

Những Lời Chúc Đặc Biệt Cho Ngày Sinh Nhật Bằng Tiếng Đức

Nếu bạn muốn học tiếng đức ở tphcm mà chưa biết học ở đâu tốt. Hãy xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm học tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Học tiếng đức giao tiếp cơ bản

Tiếng đức cho người mới bắt đầu

Học tiếng đức online cho người mới bắt đầu

Đối với lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Đức thông thường bạn hay dùng “Alles Gute zum Geburtstag như lời chúc mừng sinh nhật phổ biến nhất trong tiếng đức. Vậy thay vì dùng lại với những lời chúc sinh nhật cơ bản,  bạn hãy thử nghĩ ra những câu nói sinh nhật đặc biệt hơn cho dịp này.

Vì mục đích này, trong bài viết dưới đây Học Tiếng Đức Hallo là tổng hợp một vài lời chúc và câu nói chúc mừng sinh nhật đặc biệt hay hơn mà bạn có thể sử dụng.

  • Einen dicken Schmatzer, eine feste Umarmung & die herzlichsten Glückwünsche zu Deinem Geburtstag

(Một nụ hôn lớn, một cái ôm thật chặt và lời chúc mừng ấm áp nhất trong ngày sinh nhật của bạn)

  • Heute ist dein Geburtstag. Ein weiteres Jahr, das gegangen ist, der Sand der Zeit, er rieselt dahin. Wichtig ist nur, dass du eins nicht vergisst, dass ich jeden Tag für deine Freundschaft dankbar bin.

(Hôm nay là sinh nhật của bạn. Một năm nữa đã trôi qua, những hạt cát thời gian trôi cũng đi. Điều quan trọng duy nhất là bạn đừng quên một điều, rằng tôi rất biết ơn tình bạn của bạn mỗi ngày.)

  • Heute an Deinem Geburtstag wird alles perfekt sein. Du bekommst die größte Torte. Die besten Geschenke & deine geheimsten Wünsche werden in Erfüllung gehen. So muss es sein. Alles Gute zum Geburtstag!

(Hôm nay vào ngày sinh nhật của bạn mọi thứ sẽ hoàn hảo. Bạn nhận được chiếc bánh lớn nhất. Những món quà tuyệt vời nhất và những điều ước thầm kín nhất của bạn sẽ trở thành hiện thực. Điều đó chăc chắn phải được như vậy. Chúc mừng sinh nhật !)

  • Dies ist für Dich. Ein lautes Jubeln, wildes Bellen und ein tosender Herbstwind. Ein Sound von Mensch und Natur um Dich zu feiern. Alle senden Glückwünsche und gratulieren zu Deinem Geburtstag.

(Điều dành cho bạn. Đó là tiếng reo hò ồn ào, tiếng sủa hoang dã và cơn gió mùa thu gào thét. Âm thanh của con người và thiên nhiên cùng chúc mừng bạn. Và mọi người gửi lời chúc mừng và chúc mừng sinh nhật bạn.)

  • Liebes Geburtstagskind heute bist Du der Star. Ob relaxen, shoppen oder feiern, dieser Tag gehört Dir allein, das ist doch klar!

(Chúc mừng sinh nhật cậu, hôm nay cậu là ngôi sao. Cho dù thư giãn, mua sắm hay tiệc tùng, ngày này là của riêng bạn, đó là điều chắc chắn!)

  • Zum Geburtstag wünsch‘ Ich Dir von Herzen einen großen Kuchen mit Kerzen, ganz viel Liebe, Kraft und Sonnenschein und immer Grund zum glücklich sein.

(Đối với sinh nhật của bạn, tôi cầu chúc bạn từ tận đáy lòng của tôi một chiếc bánh lớn với nến, nhiều tình yêu, sức mạnh và ánh nắng mặt trời và bạn luôn có lý do để hạnh phúc.)

  • Ich wünsche dir Träume, weiter als der Himmel, Glück, heller als die Sonne und die Liebe, tiefer als das Meer.

(Chúc bạn đạt được ước mơ rộng hơn bầu trời, hạnh phúc, rực rỡ hơn mặt trời và tình yêu sâu hơn biển.)

  • Ein Geburtstag ist der Start in eine weitere, 365 Tage dauernde Reise um die Sonne. Lehn dich zurück und lass das Abenteuer auf dich zukommen.

(Sinh nhật là ngày bắt đầu một hành trình 365 ngày nữa quanh mặt trời. Hãy ngả lưng và để cuộc phiêu lưu đến theo cách của bạn.)

  • Du bist etwas Besonderes, du bist der/die Beste, drum feiern wir heut zusammen zu deinem Feste. Happy Birthday und möge dein Tag, so werden wie du, ein Unikat.

(Bạn là người đặc biệt, bạn là người giỏi nhất, đó là lý do tại sao chúng tôi tổ chức bữa tiệc của bạn hôm nay. Chúc mừng sinh nhật và mong ngày sinh nhật của bạn, giống như bạn, là duy nhất.)

  • Man hört nicht auf zu lachen, weil man alt wird. Man wird alt, weil man aufhört zu lachen. Also behalte dein Lachen auch noch viele weitere Jahre!

(Bạn không ngừng cười vì bạn già đi. Bạn già đi vì bạn ngừng cười. Vì vậy, hãy giữ nụ cười của bạn trong nhiều năm nữa!).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *