Xem Video Tiếng Pháp cơ bản dành cho người mới bắt đầu | Bài 1
2 Tháng Tư, 2020
Xem Video Tiếng Pháp cơ bản dành cho người mới bắt đầu | Bài 1
2 Tháng Tư, 2020

Top 2 Trung Tâm Tiếng Pháp Chất Lượng Nhất Ở Hồ Chí Minh

TOP 2 TRUNG TÂM TIẾNG PHÁP CHẤT LƯỢNG NHẤT Ở HỒ CHÍ MINH

Tiếng Pháp là ngôn ngữ thứ 2, sau Tiếng Anh được lựa chọn theo học nhiều nhất ở Việt Nam. Khi biết thêm Tiếng Pháp, mở ra rất nhiều cơ hội , kể đến đầu tiên là việc làm, tiếp đó là du lịch, du học, đinh cư tại đất nước sử dụng tiếng Pháp như Pháp, Thụy Sĩ, Bỉ, Canada, ….

Nếu bạn đang muốn học Tiếng Pháp. Bạn chưa biết trung tâm đào tạo Tiếng Pháp ở Hồ Chí Minh, hoặc dạy Tiếng Pháp trưc tuyến ở nhà.

Xin giới thiệu đến bạn 2 trung tâm Tiếng Pháp có Tiếng nhất Hồ Chí Minh.

  1. Trung tâm Tiếng Pháp Cap France.

Kể đến đầu tiên là trung tâm Tiếng Pháp Cap France, tọa lạc ngay vị trí đắc địa ở Sài Gòn.


Với gần 10 năm thành lập, Cap France hiện nay đã trở thành 1 trong những trung tâm đào tạo Tiếng Pháp uy tín ở Hồ Chí Minh, được nhiều bạn trẻ tìm đến.

Tại Cap France, các bạn có thể tìm thấy các khóa học uy tín với 100% giáo viên Pháp, có bằng cấp thạc sĩ trở lên. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa theo học lớp kết hợp giữa giáo viên Pháp và Việt nam, với mức học phí chỉ từ 1.710.000 đ/ 1 khóa, khoảng 2 tháng.

Hình thức đào tạo của Cap France giúp học viên phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng, nghe –nói – đọc – viết, ngữ pháp và luyện chuẩn phát âm ngay từ những ngày đầu theo học.

Bên cạnh các lớp tại trung tâm ở quận 1 hồ chí minh, Cap France còn có các lớp học trực tuyến tại nhà. Thông qua phần mềm giảng dạy trực tuyến của Cap France, giúp học viên, giáo viên và trợ giảng có thể tương tác trực tiếp, giảng dạy trực tuyến như không gian học tại trung tâm.

Thông tin vui lòng liên lạc :

Địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điệnthoại: 0916 070 169 – 07 88 77 94 78 – 0916 962 869

Website: www.capfrance.edu.vn

Fanpage: facebook.com/HocTiengPhapCapFrance

Email: capfrance.edu@gmail.com

 

  1. Idecaf

Tiếp đến phải kể đến là viện Idecaf. Idecaf được thành lập từ năm 1982.

Chức năng của viện:

  • Thực hiện việc hợp tác song phương giữa Việt Nam và Pháp trên lĩnh vực văn hóa, giáo dục, khoa học và kỹ thuật nhằm tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước.
  • Xây dựng và phát triển hợp tác văn hóa, giáo dục , khoa học và kỹ thuật giữa Việt Nam và các nước có sử dụng tiếng Pháp, cũng như các nước khác.
  • Đáp ứng yêu cầu học tập và thưởng thức nghệ thuật của công chúng.

Bên cạnh đó, Idecaf còn tham gia giảng dạy các khóa Tiếng Pháp.

Tại Ideacf, mỗi năm sẽ có 5 kỳ tuyến sinh. Mỗi khóa diễn ra khoảng 8 tuần, với mức học phí là 1.980.000 đ đối với khóa học giáo viên Việt, và 3.900.000 đ/1 khóa với giáo viên Pháp.

Các khóa học ở đây đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên. Đặc biệt, IDECAF còn có thư viện rộng lớn để giúp tất cả các bạn theo học có thể sử dụng và thực hành tiếng Pháp.


Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3829 5451

Fax: 028 3829 1424

Website: www.idecaf.gov.vn

Facebook: fb.com/idecafhcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *